กปภ.สาขากำแพงเพชร จับมือ จังหวัดกำแพงเพชร จัดกิจกรรมส่งเสริมการออกกำลังกายในรูปแบบประชารัฐ (สัญจร) ครั้งที่ 3 (การประปาส่วนภูมิภาค)

Accessibility

Contact Menu

กปภ.สาขากำแพงเพชร จับมือ จังหวัดกำแพงเพชร จัดกิจกรรมส่งเสริมการออกกำลังกายในรูปแบบประชารัฐ (สัญจร) ครั้งที่ 3

กปภ.สาขากำแพงเพชร จับมือ จังหวัดกำแพงเพชร จัดกิจกรรมส่งเสริมการออกกำลังกายในรูปแบบประชารัฐ (สัญจร) ครั้งที่ 3

      เมื่อเวลา 16.00 . วันพุธที่ 12 กรกฎาคม 2560 การประปาส่วนภูมิภาคสาขากำแพงเพชร นำโดย นายสมชัย ทุมมณี ผจก.กปภ.สาขากำแพงเพชร มอบหมายให้ นายปริญญา กัตฐะ หัวหน้างาน 8 งานบริการและควบคุมน้ำสูญเสีย นำพนักงานกปภ.สาขากำแพงเพชร ออกกำลังกายด้วยการเต้นแอโรบิก 30 นาที ทุกวันพุธ ตามนโยบายของพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) โดยได้รับเกียรติจาก นายจีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร มาร่วมเต้นแอโรบิก พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการและหน่วยงานรัฐวิสาหกิจในจังหวัดกำแพงเพชร ร่วมออกกำลังกายในครั้งนี้ด้วย

 

      สำหรับการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมสุขภาพกายและสุขภาพจิตแก่พนักงาน กปภ.สาขากำแพงเพชร เนื่องด้วยปัจจุบันมีการทำงานกับคอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน ไม่มีการเคลื่อนไหว อีกทั้งเทคโนโลยีของการสื่อสารทางโทรศัพท์มือถือในแต่ละวันใช้กันอย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน ซึ่งอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพได้ ดังนั้นกปภ.สาขากำแพงเพชร จึงได้ให้พนักงานมาร่วมออกกำลังกายทุกวันพุธ เพื่อต้องการเสริมสร้างร่างกายและจิตใจให้มีสุขภาพแข็งแรง มีภูมิต้านทานห่างไกลโรคภัย และผ่อนคลายความเครียดจากการทำงาน ช่วยให้สมองปลอดโปร่งสดชื่น อีกทั้งยังสร้างความสามัคคีในองค์กร  

เลื่อนขึ้นข้างบน