กปภ.เขต 10 และ กปภ.สาขาในสังกัด สนับสนุนกิจกรรม “Bike อุ่นไอรัก” โดยมีชาว จ.นครสวรรค์ ร่วมขบวนปั่นประวัติศาสตร์กว่า 5000 คัน (การประปาส่วนภูมิภาค)

Accessibility

Contact Menu

ความตัดกันของสี

กปภ.เขต 10 และ กปภ.สาขาในสังกัด สนับสนุนกิจกรรม “Bike อุ่นไอรัก” โดยมีชาว จ.นครสวรรค์ ร่วมขบวนปั่นประวัติศาสตร์กว่า 5000 คัน

กปภ.เขต 10 และ กปภ.สาขาในสังกัด สนับสนุนกิจกรรม “Bike อุ่นไอรัก” โดยมีชาว จ.นครสวรรค์ ร่วมขบวนปั่นประวัติศาสตร์กว่า 5000 คัน

      เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา พนักงานในสังกัดการประปาส่วนภูมิภาคเขต 10 เข้าร่วมกิจกรรม ปั่นจักรยาน "Bike อุ่นไอรัก" จังหวัดนครสวรรค์ โดยมีนายอรรถพร สิงหวิชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ เป็นประธานเปิดกิจกรรม  มีหัวหน้าส่วนราชการ นักเรียน นักศึกษาและประชาชนทุกหมู่เหล่า เข้าร่วมกิจกรรมปั่นจักรยาน "Bike อุ่นไอรัก" อย่างพร้อมเพรียง

      บรรยากาศของการจัดกิจกรรม เต็มไปด้วยความร่วมมือของทุกภาคส่วน อาทิ การให้บริการของโครงการอาชีวะบริการ มีการตรวจสอบความพร้อมของจักรยาน การซ่อมจักรยานเบื้องต้น ไว้คอยให้บริการประชาชนที่มาร่วมปั่น มีการจัดทำอาหารให้บริการประชาชนฟรี และมีทีมจิตอาสาคอยให้คำแนะนำ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับกิจกรรมปั่นจักรยาน "Bike อุ่นไอรัก"  

      สำหรับการประปาส่วนภูมิภาค โดย กปภ.สาขานครสวรรค์ ได้สนับสนุนน้ำดื่มบรรจุขวดตราสัญลักษณ์ กปภ. จำนวน 1,000 ขวด แก่จังหวัดนครสวรรค์ เพื่อบริการแก่ประชาชนที่เข้าร่วมกิจกรรมปั่นจักรยานในครั้งนี้ด้วย

เลื่อนขึ้นข้างบน