กปภ.ข.10 จัดกิจกรรมแข่งขันกีฬาภายใน ปลุกพลังความสามัคคี ขับเคลื่อนค่านิยม กปภ."มุ่ง-มั่น-เพื่อปวงชน" (การประปาส่วนภูมิภาค)

Accessibility

Contact Menu

ความตัดกันของสี

กปภ.ข.10 จัดกิจกรรมแข่งขันกีฬาภายใน ปลุกพลังความสามัคคี ขับเคลื่อนค่านิยม กปภ."มุ่ง-มั่น-เพื่อปวงชน"


กปภ.ข.10 จัดกิจกรรมแข่งขันกีฬาภายใน ปลุกพลังความสามัคคี ขับเคลื่อนค่านิยม กปภ."มุ่ง-มั่น-เพื่อปวงชน"

          เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา การประปาส่วนภูมิภาคเขต 10 นำโดยนายจำเนียร เมืองจันทร์ ผู้อำนวยการ กปภ.ข.10  และนางเสาวรส คงทวีศักดิ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ กปภ.ข.10 พร้อมคณะผู้บริหารและพนักงานในสังกัด กปภ.ข.10 ร่วมกิจกรรมแข่งขันกีฬาภายใน ประจำปี 2562 เพื่อขับเคลื่อนค่านิยมองค์กรภายใต้ "โครงการสานสัมพันธ์น้องพี่ PWA The Idol"   ณ ลานกีฬาการประปาส่วนภูมิภาคเขต 10 

          สำหรับ กิจกรรมขับเคลื่อนค่านิยมของ กปภ.เขต 10 ในครั้งนี้ ยังคงเข้มข้น ปลุกพลังความสามัคคี  ในหมู่คณะโดยคณะผู้บริหาร นำทีมพนักงาน 4 สี ได้แก่ สีขาว สีแดง สีกรมท่าและสีเหลือง ทุกคนได้รวมเป็นหนึ่งเดียวเพื่อเสริมสร้างสุขภาพ เพิ่มพูนความรักความสามัคคีผ่านเกมกีฬาชนิดต่าง ๆ ที่แบ่งเป็นกีฬาประเภททีม เช่น ฟุตซอล วอลเล่ย์บอล แบตมินตัน เปตองและกีฬาไทยมหาสนุกหลายชนิด เพื่อให้พนักงาน กปภ.เขต 10 มีพลังใจที่เปี่ยมด้วยค่านิยม 11 ประการและพลังกายที่สมบูรณ์แข็งแรงพร้อมดำเนินงานตามภารกิจทุกด้านเพื่อนำ กปภ.สู่เป้าหมายความสำเร็จ

          ในช่วงค่ำ เป็นการเลี้ยงฉลองชัยชนะของแต่ละทีมสี รวมทั้งเลี้ยงขอบคุณตัวแทนพนักงาน กปภ.เขต 10 ที่เป็นนักกีฬาร่วมแข่งขันกีฬาในวันคล้ายวันสถาปนา กปภ.ครบรอบ 40 ปี ที่ผ่านมา โอกาสนี้ เนื่องจากใกล้วันสงกรานต์ ปีใหม่ไทย 2562  ผอ.กปภ.ข.10 และผช.กปภ.ข.10 ได้ให้พรเนื่องในวันสงกรานต์แก่พนักงานทุกคน เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจอีกด้วย

เลื่อนขึ้นข้างบน