กปภ.ข.10 จัดงาน “ค่ำคืนเกษียณสุขสันต์@PWA10” แก่ผู้เกษียณอายุงานในสังกัดประจำปี 2562 (การประปาส่วนภูมิภาค)

Accessibility

Contact Menu

ความตัดกันของสี

กปภ.ข.10 จัดงาน “ค่ำคืนเกษียณสุขสันต์@PWA10” แก่ผู้เกษียณอายุงานในสังกัดประจำปี 2562


กปภ.ข.10 จัดงาน “ค่ำคืนเกษียณสุขสันต์@PWA10” แก่ผู้เกษียณอายุงานในสังกัดประจำปี 2562

          เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา การประปาส่วนภูมิภาคเขต 10  จัดพิธีแสดงมุทิตาจิตแก่ผู้เกษียณอายุงานประจำปี 2562  "ค่ำคืนเกษียณสุขสันต์@PWA10"  โดยมีนายเธียรชัย ประมูลมาก รองผู้ว่าการ (ปฏิบัติการ1)  ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยนายจำเนียร เมืองจันทร์ ผู้อำนวยการการประปาส่วนภูมิภาคเขต 10, นางเสาวรส คงทวีศักดิ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการการประปาส่วนภูมิภาคเขต 10, ผู้อำนวยการกอง ผู้จัดการการประปาส่วนภูมิภาคสาขา หัวหน้างานพร้อมพนักงานในสังกัด กปภ.ข.10 ร่วมงาน ณ สนามกีฬาการประปาส่วนภูมิภาคเขต 10

          ในค่ำคืนเกษียณสุขสันต์เป็นค่ำคืนที่เต็มเปี่ยมด้วยความรักที่ยังมีให้กันอย่างมั่นคงและความผูกพันที่จะมีให้กันตลอดไปแม้เกษียณอายุงานแล้ว พิธีเริ่มต้นขึ้นด้วยการมอบของที่ระลึกโดยรองผู้ว่าการปฏิบัติการ 1 ท่านผู้อำนวยการ กปภ.ข.10 ประธานชมรมผู้จัดการ กปภ.ข.10 โดยลำดับแด่ผู้เกษียณอายุงาน จากนั้น ท่าน รปก.1, ผอ.กปภ.ข.10  กล่าวขอบคุณผู้เกษียณอายุงานที่ร่วมวางรากฐานให้ กปภ.ก้าวหน้ายั่งยืนมาจนถึงปัจจุบันและอำนวยพรให้ผู้เกษียณอายุงานทุกท่านประสบแต่ความสุขความเจริญในชีวิต  จากนั้นพี่น้องชาว กปภ.ข.10 ได้มอบดอกไม้แสดงมุทิตาจิตแก่ผู้เกษียณอายุงาน และรับฟังความรู้สึกของผู้เกษียณอายุงาน พร้อมทั้งฝากแนวคิดการทำงานดีๆ เพื่อให้น้องๆ กปภ.รุ่นหลังได้ขับเคลื่อน กปภ.สู่ความทันสมัยก้าวหน้าต่อไป

          สำหรับในปี 2562กปภ.ข.10 มีจำนวนผู้เกษียณอายุงานทั้งสิ้น 25 ท่าน มีผู้บริหารระดับผู้จัดการสาขาจำนวน 2 ท่าน ได้แก่ นายชูศักดิ์ เลื่อมนรินทร์  ผู้จัดการการประปาส่วนภูมิภาคสาขาพยุหะคีรี  นายวิโชติ ศรีทับทิมผู้จัดการการประปาส่วนภูมิภาคสาขาวิเชียรบุรี ระดับหัวหน้างานและพนักงานสาขาอีกจำนวน 23 ท่านที่เกษียณอายุงานในปีนี้ 

เลื่อนขึ้นข้างบน