15 มิถุนายน 2565

เนื่องด้วย วันที่ 14 มิถุนายน 2565 เป็นวันผู้บริจาคโลหิตโลก การประปาส่วนภูมิภาคเขต 10 โดยนายประเสริฐ เหลืองศิริมงคล ผู้อำนวยการการประปาส่วนภูมิภาคเขต 10 พร้อมผู้บริหาร หัวหน้างานและพนักงานในสังกัดเข้าร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิตโครงการ "PWA รวมใจบริจาคโลหิต 90 พรรษา 90 ล้านซีซี" ณ งานสัปดาห์วันบริจาคโลหิตโลก ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 8 จังหวัดนครสวรรค์
โครงการดังกล่าว กปภ.ข.10 จัดขึ้น เพื่อถวายราชสดุดี สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวงเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 12 สิงหาคม 2565 และแก้ไขปัญหาการขาดแคลนโลหิตสำรองของภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 8 นครสวรรค์ ในสัปดาห์วันผู้บริจาคโลหิตโลก นับเป็นกิจกรรมที่ช่วยกระตุ้นให้ประชาชนมาบริจาคโลหิต รวมทั้งพนักงานในสังกัด กปภ.ข.10 ที่เข้าร่วมบริจาคโลหิตหลายคน
สำหรับ กปภ.ข.10 ยังจัดกิจกรรมร่วมบริจาคโลหิตและประชาสัมพันธ์แก่พนักงานในสังกัดให้เข้าร่วมโครงการบริจาคโลหิตที่จัดขึ้นในแต่โอกาสอย่างต่อเนื่องเสมอมา เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่จะสามารถช่วยเหลือผู้ป่วยยามวิกฤติ และในยามขาดแคลนโลหิตทั่วประเทศได้