คณะผู้บริหารของกปภ.สาขาราชบุรี ร่วมกับ กปภ.สาขาสวนผึ้ง เข้าพบท่านผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรีเพื่อรายงานตัวในการเข้ารับตำแหน่งใหม่

27 ตุลาคม 2565


คณะผู้บริหารของกปภ.สาขาราชบุรี ร่วมกับ กปภ.สาขาสวนผึ้ง เข้าพบท่านผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรีเพื่อรายงานตัวในการเข้ารับตำแหน่งใหม่

ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๗ ตุลาคม ๒๕๖๕  นายนันทวรรธน์  สุขุมานนท์  ผู้จัดการการประปาส่วนภูมิภาคสาขาราชบุรี ,นายสุรวุฒิ  ชอบอิสระ ผู้จัดการการประปาส่วนภูมิภาคสาขาสวนผึ้ง และนางปาริฉัตร ลาภพงศ์พิพัฒน์  ผู้ช่วยผู้จัดการการประปาส่วนภูมิภาคสาขาราชบุรี  เข้าพบนายรณภพ เหลืองไพโรจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี และนายรนัสถ์ชัย พุ่มเจริญ นายอำเภอเมืองราชบุรี  เพื่อเข้ารายงานตัวในการเข้ารับตำแหน่งใหม่ และรายงานการบริหารจัดน้ำประปาให้เพียงพอต่อความต้องการของประชาชนในเขตพื้นที่อำเภอเมืองราชบุรี  โดยการประปาส่วนภูมิภาคทุกสาขาในสังกัดจังหวัดราชบุรี พร้อมให้การสนับสนุน และบูรณาการร่วมกับจังหวัดราชบุรี ให้ประชาชนได้อุปโภคบริโภค น้ำประปาได้อย่างเพียงพอและได้มาตรฐานตามของการประปาส่วนภูมิภาค  ณ ศาลากลางจังหวัดราชบุรี 

 

 
เลื่อนขึ้นข้างบน