กปภ.สาขาพระนครศรีอยุธยา เปิดโครงการ “น้ำดื่มสะอาดราคาประหยัดให้ประชาชน”

19 กันยายน 2568


กปภ.สาขาพระนครศรีอยุธยา เปิดโครงการ “น้ำดื่มสะอาดราคาประหยัดให้ประชาชน”

วันที่ 17 กันยายน 2568 นายภวัต แผลงศรี ผู้จัดการการประปาส่วนภูมิภาค (ชั้นพิเศษ) สาขาพระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วย นางปราณี ภาประเวศ ผู้ช่วยผู้จัดการ หัวหน้างาน และพนักงานในสังกัด ร่วมเปิดโครงการ "น้ำดื่มสะอาดราคาประหยัดให้ประชาชน" ณ สำนักงาน กปภ.สาขาพระนครศรีอยุธยา

โครงการดังกล่าวมีเป้าหมายเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชน ให้เข้าถึงน้ำดื่มสะอาดได้อย่างสะดวก ปลอดภัย และได้มาตรฐาน โดยเชิญชวนประชาชนใช้บริการ ตู้กดน้ำดื่มสะอาดระบบ RO (Reverse Osmosis) ซึ่งผ่านการตรวจสอบคุณภาพตามมาตรฐานที่กำหนด พร้อมทั้งมีกิจกรรมแจกขวดน้ำดื่มให้แก่ผู้มาใช้บริการ

ทั้งนี้ ประชาชนสามารถนำภาชนะส่วนตัว เช่น แก้วน้ำหรือถังน้ำ มาเติมน้ำดื่มได้ฟรี ในวันและเวลาราชการ ถือเป็นการสนับสนุนการใช้ทรัพยากรน้ำอย่างรู้คุณค่า และสร้างประโยชน์โดยตรงให้กับประชาชนในพื้นที่

 
เลื่อนขึ้นข้างบน