02 กรกฎาคม 2569
กปภ.สาขากำแพงเพชร เดินหน้าแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนอย่างเร่งด่วน โดยนายนรินทร์ จันทรังษี ผจก.กปภ.สาขากำแพงเพชร พร้อมด้วยพนักงานในสังกัด ได้เข้าพบและหารือร่วมกับ นายอานนท์ อภิชาติอังกูร นายกเทศมนตรีตำบลพรานกระต่าย ณ เทศบาลตำบลพรานกระต่าย
สืบเนื่องจากเทศบาลตำบลพรานกระต่าย ได้รับคำร้องเรียนจากประชาชนในเขตพื้นที่ เรื่องปัญหา "น้ำประปาไม่ไหลและน้ำไหลอ่อน" ซึ่งส่งผลกระทบต่อการใช้อุปโภคบริโภคของประชาชนมาเป็นระยะเวลา 1 – 2 เดือนที่ผ่านมา โดยจากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า เป็นพื้นที่ที่อยู่ในความดูแลของ กปภ.สาขากำแพงเพชร
ซึ่งทั้งสองหน่วยงานได้ร่วมหารือแนวทางและมาตรการในการปฏิบัติงาน เพื่อเร่งจัดการปัญหาให้กลับมาใช้งานได้ตามปกติโดยเร็ว ทั้งนี้ กปภ.สาขากำแพงเพชร พร้อมให้ความสำคัญและเร่งดำเนินการเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของประชาชนในเขตพื้นที่ให้บริการต่อไป