กปภ.สาขาปราณบุรี จัดกิจกรรมMorning Talk ประจำเดือนสิงหาคม 2569 ตามแผนกิจกรรมสร้างระบบและส่งเสริมความผูกพัน ตามยุทธศาสตร์ ประจำไตรมาส 4/2569

17 สิงหาคม 2569


กปภ.สาขาปราณบุรี จัดกิจกรรมMorning Talk ประจำเดือนสิงหาคม 2569 ตามแผนกิจกรรมสร้างระบบและส่งเสริมความผูกพัน ตามยุทธศาสตร์ ประจำไตรมาส 4/2569

กปภ.สาขาปราณบุรี จัดกิจกรรมMorning Talk ประจำเดือนสิงหาคม 2569

ตามแผนกิจกรรมสร้างระบบและส่งเสริมความผูกพัน ตามยุทธศาสตร์ ประจำไตรมาส 4/2569

   ในวันจันทร์ที่ 17 สิงหาคม 2569 กปภ.สาขาปราณบุรี นำโดยท่านผู้จัดการ นายสมชาย ชื่นชม เป็นประธานในกิจกรรม Morning Talk ประจำเดือน

สิงหาคม 2569 พร้อมด้วยผู้ช่วยผู้จัดการ นายพรศักดิ์ ชนะชัย หัวหน้างาน พนักงานและลูกจ้างในสังกัด จัดกิจกรรม Morning Talk ค่านิยม 15 ประการ

(Do/Don’t) และวัฒนธรรมองค์กร "STRIVER" ความชื่อมโยงกับค่านิยม และพฤติกรรม ตามค่านิยมองค์กร พร้อมแผนงานเสริมสร้าง

ค่านิยมการบริหารความเสี่ยง และการควบคุมภายใน  การกำกับดูแลกิจการที่ดีและ  การพัฒนาความยั่งยืนขององค์กร การปฏิบัติงานอย่าง ซื่อสัตย์สุจริต

และการต่อต้านการทุจริตในหน่วยงาน   และสร้างความสัมพันธ์ที่ดีแก่ ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย การปรับปรุงกระบวนการทำงาน (Re-Process Four Save)

เพื่อสร้างความ รัก ความผูกพัน   เพื่อปรึกษาแลกเปลี่ยน  ความคิดเห็นเสนอแนะ ในการทำงานของแต่ละสายงาน สอบถามปัญหาการปฏิบัติงาน

ของแต่ละสายงาน เพื่อแก้ไขปัญหา ให้สามารถปฏิบัติงาน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมเปิดโอกาสให้พนักงาน ที่มีข้อสงสัย ปรึกษา

ซักถามได้อย่างเป็นกันเอง และสอดแทรก คุณธรรม จริยธรรม ต่อต้านการทุจริต   ให้กับพนักงาน จัดให้มีการคัดเลือกดาวเด่น  ประจำไตรมาส  4/2569

ณ ห้องประชุม กปภ.สาขาปราณบุรี 

 
Live Chat