กปภ.สาขาสุราษฎร์ธานี (ชั้นพิเศษ) ดำเนินโครงการ "มุ่ง มั่น เพื่อปวงชน เติมใจให้กัน" ครั้งที่ 3/2563 (การประปาส่วนภูมิภาค)

Accessibility

Contact Menu

ความตัดกันของสี

กปภ.สาขาสุราษฎร์ธานี (ชั้นพิเศษ) ดำเนินโครงการ "มุ่ง มั่น เพื่อปวงชน เติมใจให้กัน" ครั้งที่ 3/2563


กปภ.สาขาสุราษฎร์ธานี (ชั้นพิเศษ) ดำเนินโครงการ "มุ่ง มั่น เพื่อปวงชน เติมใจให้กัน" ครั้งที่ 3/2563

วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 การประปาส่วนภูมิภาคสาขาสุราษฎร์ธานี (ชั้นพิเศษ) นำโดย นายกิตติศักดิ์ เกื้อกาญจน์ ผจก.กปภ.(ชั้นพิเศษ) สาขาสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วย ผช.ผจก. หัวหน้างาน และพนักงานในสังกัด ดำเนินโครงการ "มุ่ง มั่น เพื่อปวงชน เติมใจให้กัน" ครั้งที่ 3/2563 ณ ซ.วัดโพธิ์18 - ซ.วัดโพธิ์31 ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี

โดยกิจกรรมในครั้งนี้ กปภ.สาขาสุราษฎร์ธานี (พ) ได้ลงพื้นที่แนะนำช่องทางการรับบริการและติดต่อธุรกรรมต่างๆจาก กปภ. ผ่าน PWA 1662 Application และ Line Official @PWA Thailand ซึ่งลูกค้าสามารถตรวจสอบค่าน้ำ ชำระค่าน้ำประปา และติดตามข่าวสารต่างๆได้ในช่องทางเดียวสร้างความสะดวกสบายให้แก่ผู้รับบริการ นอกจากนี้ยังจัดทีมเจ้าหน้าที่ตรวจสอบคุณภาพน้ำประปาภายในบ้าน เพื่อสร้างความมั่นใจในคุณภาพของน้ำประปาไปจนถึงบ้านของผู้ใช้น้ำ พร้อมกันนี้ได้สอบถามสำรวจความพึงพอใจ(Relation)​ ความต้องการและความคาดหวังของผู้ใช้น้ำ เพ​ื่อนำข้อมูลไปปรับปรุงการบริการของ กปภ.สาขาให้ดียิ่งขึ้น รวมถึงบริการดูแลระบบประปาภายในบ้านโดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญจาก กปภ. ฟรีไม่คิดค่าแรง ซึ่งสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าในพื้นที่เป็นอย่างมาก

เลื่อนขึ้นข้างบน