กปภ.สาขากำแพงเพชร บริการฉับไว ให้บริการทันทีหลังรับแจ้งเหตุท่อแตกรั่ว (การประปาส่วนภูมิภาค)

Accessibility

Top Menu

  • สำหรับพนักงาน
  • แผนผังเว็บไซต์
  • ขนาดตัวอักษร:

  • ความตัดกันของสี:

กปภ.สาขากำแพงเพชร บริการฉับไว ให้บริการทันทีหลังรับแจ้งเหตุท่อแตกรั่ว

18 มิถุนายน 2564


กปภ.สาขากำแพงเพชร บริการฉับไว ให้บริการทันทีหลังรับแจ้งเหตุท่อแตกรั่ว

(วันนี้) เมื่อเวลา 12.33 น. กปภ.สาขากำแพงเพชร นำโดยนายนิสิต ใจอินทร์ ผจก.กปภ.สาขากำแพงเพชร ได้รับแจ้งว่าน้ำไม่ไหล ณ บ้านเลขที่ 81/2 ต.พรานกระต่าย อ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร ทันทีที่ได้รับแจ้งนายพิเชษฐ เทพบุตร์ หัวหน้างานบริการและควบคุมน้ำสูญเสีย ลงพื้นที่ตรวจสอบพบว่า ปิดประตูน้ำไว้พร้อมแก้ไขให้เสร็จเรียบร้อยพร้อมให้คำแนะนำในเบื้องต้น
ต่อมาเมื่อเวลา 12.35 น. ได้มอบหมายให้นายศศิกิจ เพ็งเอี่ยม นายช่างโยธา 6 ตรวจสอบน้ำรั่วบริเวณมาตรวัดน้ำ ณ บ้านพักวิทยาลัยเทคนิคกำแพงเพชร ถ.ปิ่นดำริห์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร พบว่า ท่อ PB ขนาด 20 มม.แตก จึงได้ดำเนินการซ่อมท่อ PB ขนาด 20 มม.และเปลี่ยนขามาตรแองเกิลให้เสร็จเรียบร้อย
จากนั้นได้ตรวจสอบน้ำหยดบริเวณมาตรวัดน้ำ ส่งผลให้ค่าน้ำสูง ตามที่แจ้งมาทางเพจเฟคบุคการประปาส่วนภูมิภาคสาขากำแพงเพชร ณ บ้านเลขที่ 37/3 ถ.เทศบาล 1 ซ.7 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร พบว่า เชควาล์วแองเกิลชำรุด จึงได้ดำเนินการเปลี่ยนเชควาล์วแองเกิลให้เสร็จเรียบร้อย
ภายหลังจากการให้บริการในครั้งนี้ลูกค้าต่างให้คำชื่นชมว่า " กปภ.สาขากำแพงเพชร บริการฉับไว ให้บริการทันทีหลังรับแจ้งเหตุท่อแตกรั่ว "

 
เลื่อนขึ้นข้างบน