กปภ.สาขาสมุทรสงคราม ร่วมประชุมทางไกลผ่านระบบ VDO Conference จากกระทรวงมหาดไทย เพื่อบริหารจัดการสถานการณ์อุทกภัยและการให้ความช่วยเหลือ

03 ตุลาคม 2565


กปภ.สาขาสมุทรสงคราม ร่วมประชุมทางไกลผ่านระบบ VDO Conference จากกระทรวงมหาดไทย เพื่อบริหารจัดการสถานการณ์อุทกภัยและการให้ความช่วยเหลือ

วันที่ 3 ตุลาคม 2565 เวลา 13.30 น. กปภ.สาขาสมุทรสงคราม โดย นายณัฐพนธ์  ฤกษ์นิยม ผจก.กปภ.สาขาสมุทรสงคราม มอบหมายให้ นายวิริยะ เลิศสำราญ ผช.ผจก ร่วมประชุมทางไกลผ่านระบบ VDO Conference จากกระทรวงมหาดไทย เพื่อบริหารจัดการสถานการณ์อุทกภัยและการให้ความช่วยเหลือ ณ ห้องประชุมอัมพวา ชั้น 4 ศาลากลางจังหวัดสมุทรสงคราม โดยมี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุม  พร้อมด้วย พลเอก อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย และมี นายศิริศักด์ ศิริมังคะลา รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสงคราม และหัวหน้าส่วนราชการที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม โดย นายกฯ ได้เน้นย้ำให้เร่งช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน และกำชับให้ดำเนินการตามแผนที่เตรียมไว้ในทุกๆด้าน

 
เลื่อนขึ้นข้างบน