กปภ.สาขากาญจนดิษฐ์จัดกิจกรรม สนทนายามเช้า (Morning Talk) ครั้งที่ 6/2566 ประจำเดือน มีนาคม 2566 แลกเปลี่ยน เรียนรู้ Digital Transformation

17 มีนาคม 2566


กปภ.สาขากาญจนดิษฐ์จัดกิจกรรม สนทนายามเช้า (Morning Talk) ครั้งที่ 6/2566 ประจำเดือน มีนาคม 2566 แลกเปลี่ยน เรียนรู้  Digital Transformation

วันศุกร์ ที่ 17 มีนาคม 2566 การประปาส่วนภูมิภาคสาขากาญจนดิษฐ์ โดยนายสุรพงศ์ สมหวัง ผู้จัดการ กปภ.สาขากาญจนดิษฐ์ พร้อมหัวหน้างาน จัดกิจกรรม Morning Talk ครั้งที่ 6/2566 โดยในการนี้ได้พบปะพูดคุย วางแผนการทำงาน Digital Transformation คือ การเปลี่ยนแปลงแนวความคิดและนำเทคโนโลยีมาใช้ในธุรกิจในยุคดิจิทัล ดังต่อไปนี้ 1.ข้อสังการจากนโยบายของท่านผู้ว่าการการประปาส่วนภูมิภาค 2.การวางแผนการทำงานประจำไตรมาส 6/66 ของแต่ละสายงาน 3.กิจกรรมเร่งด่วนที่มอบหมายงานด้านการลดน้ำสูญเสียเป็นงานด่วน เร่งรัดการสำรวจเชิงรุกหาท่อแตกท่อรั่วลดน้ำสูญเสีย 4.ติดตามการจ่ายน้ำของโครงการแผนการจ่ายน้ำให้ครอบคลุมทุกพื้นที่เขตจำหน่ายน้ำที่ได้วางท่อไปแล้วให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ 5.การปรับปรุงโรงสูบแรงสูงเพื่อเพิ่มประสิทธิ์ภาพในการจ่ายน้ำ 6.การบริหารจัดการแหล่งน้ำดิบให้สอดคล้องกับบริบทของชุมชนในพื้นที่ 7.การดำเนินโครงการจัดการน้ำสะอาด และโครงการบำรุงรักษาเชิงป้องกัน อาชีวอนามัยและความปลอดภัยในการปฎิบัติงานต่อไป 8.การใช้สิทธิ์โครงการประชารัฐของรัฐบาลสำหรับบัตรคนจน เป็นต้น

 
เลื่อนขึ้นข้างบน