การประปาส่วนภูมิภาคสาขากระบี่ เข้าร่วมประชุมและสนับสนุนน้ำดื่มบรรจุขวดตราสัญลักษณ์ กปภ.จำนวน 2,400 ขวด ต้อนรับรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย ท่านชาดา ไทยเศรษฐ์ ในการลงพื้นที่ปฏิบัติภารกิจพื้นที่จังหวัดกระบี่

03 มีนาคม 2567


การประปาส่วนภูมิภาคสาขากระบี่ เข้าร่วมประชุมและสนับสนุนน้ำดื่มบรรจุขวดตราสัญลักษณ์ กปภ.จำนวน 2,400 ขวด ต้อนรับรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย ท่านชาดา ไทยเศรษฐ์  ในการลงพื้นที่ปฏิบัติภารกิจพื้นที่จังหวัดกระบี่

วันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2567 นายไกรสร มะหะหมัด ผช.กปภ.ข.4 (บริหาร) ร่วมกับนางนุชนภา พิณทองผู้จัดการการประปาส่วนภูมิภาคสาขากระบี่ นายชลินธร  ชานะมัย ผู้ช่วยผู้จัดการการประปาส่วนภูมิภาคสาขากระบี่ เข้าร่วมประชุมหารือเรื่องความเดือดร้อนของประชาชนในพื้นที่จังหวัดกระบี่เกี่ยวกับภัยแล้ง ร่วมกับส่วนราชการ หน่วยงานที่เกี่ยวของ ณ  ศาลากลางจังหวัดกระบี่ และมอบหมายพนักงานในสังกัดลงพื้นที่ ตั้งจุดบริการน้ำดื่มบรรจุขวดตราสัญลักษณ์ กปภ.จำนวน 2,400 ขวด เพื่อบริการประชาชนที่มาร่วมกิจกรรมในการลงพื้นที่ปฏิบัติภารกิจของรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย ท่านชาดา ไทยเศรษฐ์ ณ  มัสยิดกลางประจำจังหวัดกระบี่ ตำบลไสไทย อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ เพื่อเป็นการสนับสนุนและร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมสำคัญของชุมชนอย่างยั่งยืน

 

 : การเผยแพร่ภาพถ่ายได้รับอนุญาตจากบุคคลภายในภาพเรียบร้อยแล้ว

#ช่องทางติดต่อสอบถาม

• โทรศัพท์ : 0 7561 1354

• โทรศัพท์มือถือสำนักงาน : 08 1239 7798

• Page Facebook : @PWA.Krabi

• PWA Line Official id : @pwathailand

 

#มุ่ง-มั่น-เพื่อปวงชน-สู่ความยั่งยืน

#นางนุชนภา  พิณทอง ผจก.กปภ.สาขากระบี่

#นายชลินธร  ชานะมัย  ผช.ผจก.กปภ.สาขากระบี่

 
เลื่อนขึ้นข้างบน