กปภ.สาขาสมุทรสาคร (พ) จัดพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปี 2568

23 กรกฎาคม 2568


กปภ.สาขาสมุทรสาคร (พ) จัดพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปี 2568

วันนี้ (23 กรกฎาคม 2568) นายภูทอง ดวงเลิศ ผู้จัดการการประปาส่วนภูมิภาค (ชั้นพิเศษ) สาขาสมุทรสาคร พร้อมด้วยนายกิตติพันธุ์ รักมีศรี ผช.ผจก.กปภ. (พ) สาขาสมุทรสาคร หัวหน้างาน และพนักงานในสังกัด ร่วมจัดพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน ประจำปี 2568 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2568 ณ ชั้น 1 สำนักงานการประปาส่วนภูมิภาคสาขาสมุทรสาคร (ชั้นพิเศษ) อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร พิธีดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยผู้บริหารและพนักงานทุกคนได้ร่วมกล่าวถวายสัตย์ปฏิญาณอย่างพร้อมเพรียง ด้วยความมุ่งมั่นที่จะปฏิบัติหน้าที่ราชการด้วยความซื่อสัตย์สุจริต โปร่งใส ยึดหลักธรรมาภิบาล และอุทิศตนเพื่อประโยชน์สุขของประชาชนและประเทศชาติอย่างแท้จริง

 
เลื่อนขึ้นข้างบน