กปภ.สาขาหลังสวน ออกสำรวจหาท่อแตก-ท่อรั่ว และดำเนินการปรับPRV เพื่อลดน้ำสูญเสียของหน่วยบริการแม่ข่ายหลังสวน ในพื้นที่ MM-02 กปภ.หลังสวน-เขาม่วง,เขาปีบ จ.ชุมพร

20 กรกฎาคม 2569


กปภ.สาขาหลังสวน ออกสำรวจหาท่อแตก-ท่อรั่ว และดำเนินการปรับPRV เพื่อลดน้ำสูญเสียของหน่วยบริการแม่ข่ายหลังสวน ในพื้นที่ MM-02 กปภ.หลังสวน-เขาม่วง,เขาปีบ จ.ชุมพร

💦กปภ.สาขาหลังสวน ออกสำรวจหาท่อแตก-ท่อรั่ว และดำเนินการปรับPRV เพื่อลดน้ำสูญเสียของหน่วยบริการแม่ข่ายหลังสวน ในพื้นที่ MM-02 กปภ.หลังสวน-เขาม่วง,เขาปีบ จ.ชุมพร

          💦วันที่ 20 กรกฎาคม 2569 นายอนุเทพ แดงบุญ ผจก.กปภ.สาขาหลังสวน พร้อมด้วยหัวหน้างานบริการควบคุมน้ำสูญเสีย และพนักงานในสังกัด ออกสำรวจหาท่อแตก-ท่อรั่ว และดำเนินการปรับเพื่อลดน้ำสูญเสียของหน่วยบริการแม่ข่ายหลังสวน ในพื้นที่ MM-02 กปภ.หลังสวน-เขาม่วง,เขาปีบ จ.ชุมพร ซึ่งเป็นเป้าหมายในการลดน้ำสูญเสียของ กปภ.สาขาหลังสวน เพื่อกระชับพื้นที่แบ่งโซนในการสำรวจค้นหาท่อแตกรั่ว ลดปริมาณน้ำสูญเสีย แก้ปัญหาน้ำไหลอ่อนและเพิ่มประสิทธิภาพการจ่ายน้ำและแรงดันน้ำให้กับลูกค้า

📍: การเผยแพร่ภาพถ่ายได้รับอนุญาตจากบุคคลภายในภาพเรียบร้อยแล้ว

#มุ่ง-มั่น-เพื่อปวงชน

#การประปาส่วนภูมิภาคสาขาหลังสวน

#CSRการประปาส่วนภูมิภาค

 
เลื่อนขึ้นข้างบน