กปภ.รังสิต จำเป็นต้องหยุดจ่ายน้ำประปาชั่วคราว เพื่อตัดประสานท่อ (การประปาส่วนภูมิภาค)

Accessibility

Contact Menu

กปภ.รังสิต จำเป็นต้องหยุดจ่ายน้ำประปาชั่วคราว เพื่อตัดประสานท่อ

กปภ.รังสิต จำเป็นต้องหยุดจ่ายน้ำประปาชั่วคราว เพื่อตัดประสานท่อ

          การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) สาขารังสิต มีความจำเป็นต้องหยุดจ่ายน้ำประปาชั่วคราว ในวันที่ 4 ตุลาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 21.00น. ถึงวันที่ 5 ตุลาคม 2560 เวลา 12.00 น. เพื่อดำเนินการตัดประสานท่อส่งผลให้น้ำประปาในพื้นที่ให้บริการทั้งหมดของกปภ.สาขารังสิต ไหลอ่อนจนถึงไม่ไหล เตือนผู้ใช้น้ำเตรียมสำรองน้ำไว้ใช้ในช่วงวันเวลาดังกล่าวด้วย

          นายสมชาย มนต์บุรีนนท์ รองผู้ว่าการ (วิชาการ) รักษาการแทนผู้ว่าการ กปภ. เปิดเผยว่า กปภ.สาขารังสิต จะต้องดำเนินการตัดประสานท่อ 3 จุด ทำให้น้ำประปาไหลอ่อนถึงไม่ไหล ดังนี้ จุดที่ 1 ตัดประสานท่อขนาด1,000 มิลลิเมตร บริเวณใต้สะพานแก้ว ริมคลองรังสิต - ประยูรศักดิ์ ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานีเพื่อย้ายแนวท่อประปาหลบท่อระบายน้ำ จุดที่ 2ตัดประสานท่อขนาด 800 มิลลิเมตร บริเวณปากทางเข้าถนนชลมาร์คพิจารณ์ ริมคลองรังสิต – ประยูรศักดิ์ ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เพื่อเสริมแรงดันน้ำในพื้นที่จุดที่3ตัดประสานท่อขนาด 600 มิลลิเมตร บริเวณจุดก่อสร้างสถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียว (ตรงข้าม สภ.คูคต) ถนนลำลูกกา ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เพื่อย้ายแนวท่อประปาหลบแนวก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเขียว ในวันที่ 4 ตุลาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 21.00น. ถึงวันที่ 5 ตุลาคม 2560 เวลา 12.00 น.

          นายชัยฤทธิ์ จูสกุลวิจิตร์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ กปภ.เขต 2 รักษาการแทน ผู้จัดการ กปภ.สาขารังสิตกล่าวเพิ่มเติมว่า กปภ.สาขารังสิต ต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น จึงขอแจ้งให้ผู้ใช้น้ำสำรองน้ำไว้ใช้ให้เพียงพอในช่วงวันเวลาดังกล่าว ทั้งนี้ เพื่อเป็นการปรับปรุงประสิทธิภาพในการให้บริการน้ำประปาและสนับสนุนงานบริการสาธารณะของส่วนรวมสำหรับผู้ใช้น้ำที่ไม่ได้รับความสะดวกในการรับริการ แจ้งปัญหาท่อแตกรั่ว หรือต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ กปภ.สาขารังสิต โทร.0-2567-4985หรือPWA Contact Center ๑๖๖๒

เลื่อนขึ้นข้างบน