สะดวกไปอีก! กปภ. เพิ่มช่องทางชำระค่าน้ำผ่านตู้ “เติมสบายพลัส” (การประปาส่วนภูมิภาค)

Accessibility

Contact Menu

ความตัดกันของสี

สะดวกไปอีก! กปภ. เพิ่มช่องทางชำระค่าน้ำผ่านตู้ “เติมสบายพลัส”


สะดวกไปอีก! กปภ. เพิ่มช่องทางชำระค่าน้ำผ่านตู้ “เติมสบายพลัส”

              การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) ร่วมมือกับบริษัท เวนดิ้งคอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดช่องทางชำระค่าน้ำประปารูปแบบใหม่ให้แก่ลูกค้า กปภ. ทั่วประเทศ ผ่านตู้ชำระเงิน "เติมสบายพลัส" เริ่ม 1 ตุลาคม 2561 นี้

            นายนพรัตน์ เมธาวีกุลชัย ผู้ว่าการการประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) เปิดเผยว่า กปภ. มุ่งมั่นในการผลิตน้ำประปาที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานเพื่อการอุปโภคบริโภคของประชนชน ควบคู่กับการพัฒนาการบริการ
ที่สะดวกทั่วถึง ล่าสุด กปภ. ร่วมมือกับ บริษัท เวนดิ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัดเปิดบริการชำระค่าน้ำประปาผ่านตู้ชำระเงิน"เติมสบายพลัส" เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงการบริการของ กปภ. ได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น โดยสามารถชำระค่าน้ำด้วยเงินสด เพียงนำบาร์โค้ดบนใบแจ้งค่าน้ำประปาไปสแกนที่ตู้ชำระเงิน "เติมสบายพลัส"
ตามเงื่อนไขยอดชำระจำนวนไม่เกิน 49,000 บาท ต่อใบแจ้งค่าน้ำประปา และอยู่ภายในระยะเวลาที่กำหนด รวมทั้งไม่มียอดค้างชำระโดยมีค่าธรรมเนียมการให้บริการไม่เกิน 10 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ต่อ 1 รายการ
ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถใช้บริการชำระค่าน้ำประปาที่ตู้ชำระเงิน "เติมสบายพลัส"ได้ทุกจุดบริการในพื้นที่ชุมชนทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2561 เป็นต้นไป

            นอกจากนี้ กปภ.ยังมีช่องทางชำระค่าน้ำประปาผ่านตัวแทนอื่น ๆ เช่นร้านค้าที่มีเครื่องหมายเคาน์เตอร์เซอร์วิส, 7-Eleven,ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ CenPay  เช่น แฟมิลี่มาร์ท ท็อปส์มาร์เก็ต โซนโรบินสันในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, Pay@Post ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทั่วประเทศ, Just Pay ที่สำนักงานทีโอที, mPAYSTATION ที่ศูนย์บริการเอไอเอส และร้านเทเลวิซเทสโก้ โลตัส,บิ๊กซี, ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ทรูมันนี่เอ็กซ์เพรส,ทรูมันนี่ พาร์ทเนอร์, ตู้บริการอัตโนมัติทรูมันนี่ คีออส ที่ร้านทรูชอปและทรูมูฟชอป หรือทางแอปพลิเคชั่น ทรู มันนี่ วอลเล็ท เอ็มเพย์ แอร์เพย์ อีซี่บิล เคาน์เตอร์เซอร์วิสเพย์ K PLUS ของธนาคารกสิกรไทย SCB EASY ของธนาคารไทยพาณิชย์ รวมทั้งผ่านเครื่อง ATM ธนาคารไทยพาณิชย์ธนาคารกสิกรไทย ตลอดจนเคาน์เตอร์ธนาคารไทยพาณิชย์ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารทหารไทย ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงเทพ และธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร รวมทั้งสามารถหักผ่านบัญชีเงินฝากธนาคาร 14 แห่ง ทุกสาขาทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ PWA Contact Center 1662

เลื่อนขึ้นข้างบน