27 มกราคม 2565

(วันนี้) วันพฤหัสบดี ที่ 27 มกราคม 2565 การประปาส่วนภูมิภาคสาขากันตัง โดย นายเปรมปีติ กันตะปีติ ผู้จัดการการประปาส่วนภูมิภาคสาขากันตัง
พร้อมด้วย หัวหน้างาน และพนักงานในสังกัด ได้ออกพื้นที่ให้บริการรับชำระเงินค่าติดตั้งประปา สำหรับผู้ใช้น้ำรายใหม่ พร้อมทั้งแจกเอกสารแนะนำขั้นตอน
การชำระค่าน้ำประปาผ่านapplication พื้นที่หมู่ที่3 ตำบลเขาไม้แก้ว อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง ซึ่งเป็นพื้นที่ขยายเขตจำหน่ายน้ำประปา เนื่องจากปัญหาภัยแล้ง
ที่รุนแรงขึ้นต่อเนื่องทุกปี ชาวบ้านจึงให้ความสนใจหันมาเลือกใช้น้ำประปาจาก กปภ. ซึ่งเป็นสาธารณูปโภคพื้นฐานที่สำคัญ เพื่อให้ประชาชนได้มีน้ำสะอาด
ได้มาตรฐานในการอุปโภค บริโภคอย่างเพียงพอและทั่วถึง โดยมีผู้ใช้น้ำทยอยมาชำระค่าติดตั้งเป็นจำนวนมาก และกล่าวชื่มชม กปภ.ที่มาให้บริการนอกพื้นที่
เนื่องจากหมู่บ้านอยู่ไกล